Top 10 diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam

26-10-2020 10 2069 1 0

Báo lỗi

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người luôn tất bật với cuộc sống đầy hối hả và bận rộn. Ai cũng tìm cho mình một công việc để rất có thể trang trải cho cuộc sống. Mỗi khi đi làm về bao nhiêu sự mệt nhọc căng thẳng cuốn lấy họ. Và một giải pháp hữu hiệu nhất là họ rất có thể xem hài để rất có thể vui, rất có thể cười mà không cần nghĩ đến những bộn bề ngoài kia. Hài rất có thể giúp họ ít nhất trong phút giây đó được thoải mái mà không cần âu lo. Và có lẽ rằng trong họ đã có một thần tượng là danh hài cho riêng mình. Hãy cùng Toplist.vn update thông tin về những danh hài nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam.

12345678910

1


Sangg Sinô

Hoài Linh

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh (sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969) tại Cam Ranh, Khánh Hòa, quê quán cha mẹ anh là ở Đại Lộc, Quảng Nam là một diễn viên hài kịch nổi tiếng tại Việt Nam. Anh đạt được nhiều phần thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng, được phong danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại trước tiên được phong tặng danh hiệu này.

Trước đây Hoài Linh được nhiều khán giả biết đến nhờ có hợp tác với danh hài hải ngoại Vân Sơn, nhưng sau này anh lại trở thành bạn diễn lâu năm và hợp tác kết hợp ăn ý với danh hài Chí Tài và hợp tác với trung tâm Thúy Nga.

Nghệ sĩ Hoài Linh
Nghệ sĩ Hoài Linh
Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh
Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh


2


Sangg Sinô

Trấn Thành

Trấn Thành tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành (sinh ngày 05 tháng 02 năm 1987) là một người dẫn chương trình, diễn viên hài, diễn viên điện ảnh, diễn viên lồng tiếng nổi tiếng.


Trấn Thành sinh ra và lớn lên tại TP.Hồ Chí Minh, ba của anh là người gốc Hoa, mẹ anh là người Tiền Giang. Anh rất có thể nói được tiếng Việt, tiếng Quảng Đông và tiếng Anh. Theo học khoa diễn viên trường sân khấu điện ảnh nhưng anh được biết đến nhiều hơn nữa với vai trò MC nhưng anh cũng rất thành công trong lĩnh vực hài kịch. Anh được mời làm huấn luận viên và ban giám khảo của rất nhiều chương trình nổi tiếng như: Đấu trường tiếu lâm, thử thách danh hài, cười xuyên việt, tìm kiếm tài năng Việt Nam,… rất có thể nói anh là một nghệ sĩ đa tài, hài hước, dí dỏm được nhiều tình nhân thích.

Nghệ sĩ Trấn Thành
Nghệ sĩ Trấn Thành
Trấn Thành
Trấn Thành

3


Sangg Sinô

Trường Giang

Trường Giang tên thật là Võ Vũ Trường Giang (sinh ngày 20 tháng bốn năm 1983) tại Long Thành, TP. Đồng Nai, quê gốc ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Với sự mở màn không mấy thành công anh bắt đầu được công chúng biết tới từ vai diễn Mười khó. Sau vai diễn này, anh bắt đầu triển khai được nhiều mini show ăn khách, diễn chung với những nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành, Việt Hương,… Trường Giang còn tham gia nhiều chương trình như: Ơn giời cậu đây rồi, Bí mật đêm chủ nhật, Hội ngộ danh hài,… và giành được nhiều phần thưởng trong lĩnh vực hài và điện ảnh.

Nghệ sĩ Trường Giang
Nghệ sĩ Trường Giang
Trường Giang
Trường Giang

4


Sangg Sinô

Việt Hương

Việt Hương tên đầy đủ là Nguyễn Việt Hương (sinh ngày 15 tháng 10 năm 1976) tại TP.Hồ Chí Minh. Việt Hương là một trong những diễn viên có lối diễn xuất đa dạng, cô được đồng nghiệp đặt cho biệt danh là Quái Kiệt vì rất có thể biến hóa khôn lường để đóng vai một cách xuất sắc từ đứa bé 5 tuổi cho tới những vai già, từ tính cách chân chất, mộc mạc đến điêu ngoa, gian ác, từ sinh viên đến người điên và biến chuyển tâm lý nhân vật từ hài sang bi, từ bi qua hài mang đậm phong thái Việt Hương.
Nghệ sĩ Việt Hương
Nghệ sĩ Việt Hương
Việt Hương
Việt Hương

5


Sangg Sinô

Chí Tài

Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài (sinh ngày 15 tháng 8 năm 1958) là một nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng với vai trò diễn viên hài. Anh đặc biệt gắn bó với nhóm kịch Thúy Nga và thường xuyên xuất hiện với vai trò nghệ sĩ hài trong nhiều chương trình như: Kì tài thách đấu, Bí mật đêm chủ nhật, Ơn giời cậu đây rồi,…
Nghệ sĩ Chí Tài
Nghệ sĩ Chí Tài
Chí Tài
Chí Tài

6


Sangg Sinô

Tự Long

Tự Long tên đầy đủ là Vũ Tự Long sinh vào năm 1973 là nghệ sĩ hài nổi tiếng tại Việt Nam. Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò là một nghệ sĩ hài trong những chương trình như: gặp nhau vào trong ngày cuối tuần, gặp nhau cuối năm, chém gió vào trong ngày cuối tuần và ơn giời cậu đây rồi,…
Nghệ sĩ Tự Long
Nghệ sĩ Tự Long
Tự Long
Tự Long

7


Sangg Sinô

Vân Sơn

Vân Sơn tên thật là Dương Thanh Sơn sinh vào năm 1961, ông là một nghệ sĩ hài nổi tiếng người Việt hải ngoại. Với lối diễn chân thực, hài hước, dí dỏm đã giúp ông lấy được nhiều tình cảm từ khán giả. Ông cũng được mời tham gia nhiều chương trình như: Kì tài thách đấu, người bí hiểm, kì phùng địch thủ,…
Nghệ sĩ Vân Sơn
Nghệ sĩ Vân Sơn
Vân Sơn
Vân Sơn

8


Sangg Sinô

Thu Trang

Diễn viên hài Thu Trang sinh vào năm 1978 tại TP.Hồ Chí Minh. Cô đang là một trong những diễn viên hài đang được yêu thích nhất hiện nay. Cô bắt đầu được công chúng biết tới qua vai diễn trong những bộ phim truyền hình như: Chuyện tình mùa thu, Bò cạp tím,… Thu Trang còn được khán giả đặt cho một danh hiệu là “hoa khôi hài”. Cô được mời tham gia rất nhiều gameshow như: Ơn giời cậu đây rồi, giọng ải giọng ai, mặt nạ ngôi sao sáng,…
Nghệ sĩ Thu Trang
Nghệ sĩ Thu Trang
Hoa hậu làng hài Thu Trang
hoa khôi làng hài Thu Trang

9


Đan Thanh

Nam Thư

Nam Thư tên thật là Trần Thị Nam Thư hay còn được nhiều người biết đến với danh hiệu “Kiều nữ Làng hài”. Nam Thư là người duy nhất trong gia đình tham gia nghệ thuật. Cô tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh năm 2007 – là bạn cùng lớp với Trấn Thành, Lê Bê La… Sau khi tốt nghiệp, dưới sự dìu dắt và chỉ bảo của Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh cô tham gia vào sân khấu kịch Nụ cười mới. Cô chuyên đảm nhận những vai bi trên sân khấu. Ngoài tham gia diễn kịch cô còn được nhiều khán giả biết đến qua những bộ phim truyền hình như: “trận đánh hoa hồng 2, Xóm Gà…” hay những vai diễn nhỏ trong điện ảnh: “Lật Mặt 1”, “Taxi, em tên gì?”

Tuy vào nghề cũng đã lâu, nhưng cái tên Nam Thư vẫn vẫn chưa thật sự nổi trội trong giới showbiz và được nhiều khán giả biết đến như những bạn cùng khoá học của tớ. Chỉ cho tới khi cô tham gia chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ năm 2015 và đoạt được giải Á quân, sự nghiệp của cô mới bắt đầu thăng tiến. Ngoài vai trò diễn viên hài, Nam Thư còn thử sức với vai trò làm nhà sản xuất cho phim của chính mình và nhận được phản hồi tích cực từ truyền thông, công chúng.

Kiều nữ làng hài Nam Thư
Kiều nữ làng hài Nam Thư
Nghệ sĩ hài Nam Thư
Nghệ sĩ hài Nam Thư

10


Đan Thanh

Xuân Bắc

Xuân Bắc tên đầy đủ Nguyễn Xuân Bắc (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1976) là một diễn viên, MC, danh hài người Việt Nam. Anh nổi tiếng với vai Núi trong bộ phim Sóng ở đáy sông, vai trò diễn viên hài của Gặp nhau vào trong ngày cuối tuần trên VTV3, Gặp nhau cuối năm, mc của chương trình Đuổi hình bắt chữ,…Ngày 10/1/2016, Xuân Bắc được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Từ cuối năm 2016, Xuân Bắc chính thức nhận chức vụ Phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

Là một nghệ sĩ gạo cội được đông đảo khán giả yêu quý, Xuân Bắc không chỉ có tham gia vào nhiều chương trình, gameshow ở miền Bắc mà còn nhận được ủng hộ tích cực từ khán giả miền Nam, đặc biệt là trong gameshow Ơn giời, cậu đây rồi! với cương vị là người dẫn dắt chương trình. Duyên dáng, thâm thuý, hài hước là ba tính từ đặc trưng cho nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc.

Xuân Bắc
Xuân Bắc
Xuân Bắc
Xuân Bắc

Từ khóa: Top 10 diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam, Top 10 diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam, Top 10 diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *