Top 10 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

09-04-2020 10 24977 0 3

Báo lỗi

Ở thời điểm hiện tại, lĩnh vực truyền thông, công nghệ đang dần chiếm vị trí quan trọng trong sự phát triển chung của trái đất. tiếp sau này, hãy cùng toplist.vn điểm qua những công ty, tập đoàn lớn công nghệ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam nhé.

12345678910

1


Hoàng Hoe

FPT Software

FPT Software là tên thường gọi khác của công ty TNHH Phần Mềm FPT với nhiệm vụ đó là gia công phần mềm tại Việt Nam và quốc tế. FPT Software theo đuổi mục tiêu gia công phần mềm để đáp ứng cho nhu cầu phát triển CNTT của những hãng phần mềm trong nước, những công ty lớn trong nước và tham vọng hơn là xuất khẩu phần mềm trên toàn trái đất cho những công ty quốc tế biết đến tập đoàn lớn FPT, mục đích đó là vươn đến tầm cao mới trải qua công nghệ nhằm nâng cao năng suất lao động

Marketing của FPT Sofware xuất phát từ Công nghệ thông tin và Viễn Thông FPT là cốt lõi để đáp ứng cho quý khách hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mở rộng đến quý khách hàng toàn cầu. Từ khi được xây dựng cho tới nay, FPT Software đã là công ty phần mềm số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ Công Nghệ Thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm CNTT.

Thông tin liên hệ:


 • Trụ sở chính: Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: +84 (24) 3 768 9048
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fptsoftware.official/
 • website: https://www.fpt-software.com/
FPT Software là cái tên uy tín bậc nhất trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam
FPT Software là cái tên uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam
FPT Software
FPT Software


2


Hoàng Hoe

Viettel

tập đoàn lớn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là một tập đoàn lớn Viễn thông và Công nghệ Việt Nam. Sản phẩm nổi trội nhất của Viettel là mạng di động Viettel Mobile, và Viettel Telecom hiện đang là nhà mạng giữ thị phần lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam. Trong 30 năm hoạt động, từ ngành nghề chính lúc đầu là xây lắp công trình viễn thông, đến nay Viettel đã phát triển thêm 5 ngành nghề mới là ngành dịch vụ viễn thông & CNTT; ngành nghiên cứu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông, ngành công nghiệp quốc phòng, ngành công nghiệp an ninh mạng và ngành cung ứng dịch vụ số.

Năm 2019, Viettel trở thành doanh nghiệp thuộc Top 15 công ty viễn thông lớn nhất trái đất về số thuê bao, Top 40 công ty viễn thông lớn nhất trái đất về doanh thu. Giá trị thương hiệu của Viettel được Brand Finance xác định là 4,3 tỷ USD – thuộc Top 500 thương hiệu lớn nhất trên trái đất, và là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: 1800 8098
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Vietteltelecom/
 • website: https://viettel.vn/
Viettel
Viettel
Viettel là cái tên quen thuộc với người sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam
Viettel là cái tên quen thuộc với người tiêu dùng dịch vụ di động tại Việt Nam

3


Hoàng Hoe

tập đoàn lớn Công nghệ CMC

CMC là một trong những tập đoàn lớn Công nghệ hàng đầu Việt Nam với 27 năm xây dựng và phát triển. CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế trải qua những hoạt động Marketing chủ lực trong 3 mảng: Giải pháp & Công nghệ (Technology & Solution), Marketing quốc tế (Global Business), Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications).

Tại Việt Nam, tập đoàn lớn Công nghệ CMC được biết đến như một đối tác tin cậy và uy tín trong những dự án công trình công nghệ thông tin – viễn thông cấp trung và lớn trong những lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, Thuế VAT, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính… Năm tài chính 2018, doanh thu lũy kế toàn tập đoàn lớn đạt 5.682 tỷ đồng, lợi nhuận trước Thuế VAT đạt 302 tỷ đồng. Hiện tại, tập đoàn lớn có hơn 2600 cán bộ nhân viên.

Với slogan “Aspire to Inspire the Digital World” (Khát khao chinh phục trái đất số). Với triết lý triệu tập vào khát vọng (Aspire), vào truyền cảm hứng (Inspire), CMC muốn tạo dựng niềm tin trong quý khách hàng, động lực cho những tình nhân công nghệ, sẵn sàng sẻ chia kỹ năng và kiến thức với mọi người một cách công minh, bình đẳng


Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: căn nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP. Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: 024 3795 8668
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cmccorporation/
 • website: https://cmc.com.vn/
Tập đoàn CMC luôn là một đối tác tin cậy và uy tín tại Việt Nam
tập đoàn lớn CMC luôn là một đối tác tin cậy và uy tín tại Việt Nam
Tập đoàn Công nghệ CMC
tập đoàn lớn Công nghệ CMC

4


Hoàng Hoe

VNG

VNG là một công ty công nghệ Việt Nam, xây dựng vào năm 2004 với 4 mảng sản phẩm đó là Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán điện tử và Dịch vụ điện toán đám mây. Hiện nay, VNG là công ty Internet và công nghệ hàng đầu Việt Nam. Sở hữu 2000 kỹ sư và nhân viên hoạt động trong lĩnh vực phát triển và phát hành trò chơi, nội dung số và giải trí trực tuyến, link xã hội, phần mềm và tiện ích, sản phẩm về cổng thanh toán…

Với tinh thần đón nhận thử thách cùng mục tiêu dài hạn, VNG sẽ tiếp tục đóng góp cho xã hội với những những sản phẩm Internet và công nghệ thiết thực. Trên con đường kiến tạo những lợi ích cho xã hội, VNG là môi trường tràn đầy thời cơ cho những bạn trẻ thể hiện khả năng sáng tạo và sức mạnh tri thức của tôi.

VNG tin vào sức mạnh của Internet và đặt cho mình sứ mệnh mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm ý nghĩa sâu sắc. Qua đó, VNG không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để Internet trở thành gần gũi hơn, mang lại nhiều thay đổi có giá trị hơn. Chú trọng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải tiến công nghệ, đồng thời duy trì tác dụng hoạt động của tổ chức để nhắm tới mục tiêu “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.


Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Đường số 13, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. HCM
 • Smartphone: 028 3962 3888
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VNGCorporation.Page/
 • website: https://www.vng.com.vn/
Quá trình khởi nghiệp và phát triển không ngừng của VNG
quy trình khởi nghiệp và phát triển không ngừng của VNG
VNG
VNG

5


Hoàng Hoe

BKAV

Bkav là tập đoàn lớn công nghệ hoạt động trong những lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và những thiết bị điện tử thông minh. Bkav là 1 trong trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam vote, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam vote.

Bkav là công ty thứ nhất trên trái đất đã phát hiện và ra mắt lỗ hổng trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên máy tính xách tay ngay lúc công nghệ này bắt đầu phổ biến. Nhận diện khuôn mặt được đánh giá có độ chính xác cao, được nhiều hãng công nghệ trên toàn cầu: như Toshiba, Lenovo, Hãng Asus… ứng dụng vào sản phẩm của tôi.

Bkav là nhà công ty tiên phong với xứ mệnh xây dựng ngành công nghiệp sản xuất smartphone của Việt Nam. Hai năm liên tiếp sự kiện ra mắt Smartphone thông minh Bphone đều được vote là một trong 10 sự kiện công nghệ của năm.


Thông tin liên hệ:


 • Trụ sở chính: Tầng 2, căn nhà HH1, Khu đô thị Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: (84-24) 3763 2552
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BkavCorp/?ref=br_rs
 • website: https://www.vng.com.vn/
Bkav
Bkav
Bkav
Bkav

6


Hoàng Hoe

VCCorp

Được xây dựng vào năm 2006, Công ty CP VCCorp (VCCorp) là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. với trên 10 năm hình thành và phát triển, VCCorp đã xây dựng được một hệ sinh thái Internet rộng lớn với rất nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu ích trong nhiều lĩnh vực (quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử, trò chơi trực tuyến…) phủ sóng trên 90% người tiêu dùng Internet và mobile, có giá trị đóng góp lớn vào sự phát triển của Internet Việt Nam trong một thập kỷ qua.

Với năng lực công nghệ của tôi, hiện VCCORP cũng đang cung ứng dịch vụ công nghệ với nhiều tiện ích phục vụ cho xã hội và quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: cung ứng nền tảng công nghệ cho hơn 30 tờ báo điện tử lớn của Việt Nam; cung ứng công nghệ quảng cáo, cung ứng hạ tầng kỹ thuật, điện toán đám mây, xử lý dữ liệu lớn cho rất nhiều đối tác…


Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: 047 309 5555
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VCCorp/
 • website: https://vccorp.vn/
Công ty CP VCCorp
Công ty CP VCCorp
Công ty CP VCCorp
Công ty CP VCCorp

7


Hoàng Hoe

VNP

Công Ty Cổ phần VNP GROUP – Viet Nam Price Joint Stock Company (VNP)- được xây dựng ngày 21 tháng 8 năm 2006, tọa lạc tại số 102, phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Q. Đống Đa, thành phố Thủ Đô Hà Nội. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, VNP đã từng bước khẳng định vị trí đi đầu của tôi trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như truyền thông Internet. VNP là đối tác chiến lược cho những tập đoàn lớn đầu tư hàng đầu của Nhật Bản như CyberAgent Venture, tập đoàn lớn tài chính Mitsui, quỹ đầu tư IDG của Mỹ và CAI của Nhật Bản.

không những đặt những viên gạch thứ nhất cho ngành TMĐT, VNP đã và đang để lại những dấu ấn ấn tượng trong lĩnh vực này. Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, VNP vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để rất có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, hết mình vì sứ mệnh “giúp cho con người hạnh phúc hơn với internet, đem lại sự giàu sang và tự hào cho những thành viên”.


Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 102, phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: 0968 481 923
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GroupVNP/?fref=ts
 • website: http://vnpgroup.vn/
Baokim.vn là hệ thống thanh toán trực tuyến, cũng là một sản phẩm khá thành công của VNP
Baokim.vn là hệ thống thanh toán trực tuyến, cũng là một sản phẩm khá thành công của VNP
VNP

8


Hoàng Hoe

Intel Corporation

tập đoàn lớn Intel có 2 pháp nhân độc lập tại Việt Nam gồm Công ty TNHH Intel Việt Nam – hoạt động trong lĩnh vực Marketing tiếp thị; mở rộng thị trường; chỉ với quy mô gồm 15 nhân viên; và Công ty TNHH Intel Products Việt Nam – công ty quản lý và vận hành nhà máy lắp ráp, kiểm định chipset tại Khu công nghệ cao trong TP HCM

Intel sản xuất những sản phẩm như chip vi xử lý cho máy tính, bo mạch chủ, ổ nhớ flash, card mạng và những thiết bị máy tính khác. Intel Corporation là công ty sản xuất thiết bị chất bán dẫn lớn nhất trái đất, và là nhà ý tưởng ra chuỗi vi mạch xử lý thế hệ x86 mà bộ xử lý tìm thấy ở những máy tính cá nhân. Intel làm ra những sản phẩm motherboard chipsets (con chip mạch chủ), network cards (Card mạng lưới) and ICs (mạch tổ hợp), flash memory (bộ nhớ Flash), graphic chips (con chip đồ họa), embedded processors (bộ ghi xử lý), và những thiết bị khác có liên quan đến tin học và sự truyền thông.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Phòng 22.102, Lầu 22 căn nhà WeWork eTown Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, HCM
 • Smartphone: (+84) 28 3825 2000
 • Fanpage: https://www.facebook.com/IntelVietnam/
 • website: https://www.intel.vn/content/www/vn/vi/homepage.html
Intel Corporation
Intel Corporation
Intel Corporation
Intel Corporation

9


Hoàng Hoe

Netlink

Netlink là công ty chuyên về những giải pháp cho những publishers với mong muốn tối đa tác dụng doanh thu và ngày càng tăng traffic cho quý khách hàng trải qua những dịch vụ có chất lượng hàng đầu.

với trên 11 năm kinh nghiệm, Netlink tự tin là Chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực kiếm tiền từ quảng cáo trên những website và ứng dụng di động, trải qua Google Adsense, Ad Exchange, DFP và Ads Network. Bên cạnh đó, Netlink còn cung ứng dịch vụ SEO thông minh, giải pháp Video In-stream, Out-stream tiện lợi và tránh những vấn đề bản quyền, hỗ trợ Publisher tích hợp những công nghệ tối ưu tốc độ tải trang và những update về kĩ thuật, công nghệ mới.

Phân phối hơn 5 tỷ hiển thị quảng cáo hàng tháng trên toàn cầu, cùng với những kĩ năng, kinh nghiệm và lợi thế của Google Channel Partner, Netlink tự tin sẽ giúp bạn tăng doanh thu quảng cáo và cung ứng giải pháp toàn diện cho những Publishers.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh, Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội.
 • Smartphone: (+84) 944 822 121
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NetlinkOnline/
 • website: https://www.netlink.vn/
Netlink là đối tác đầu tiên được chứng nhận bởi Google trong khu vực Đông Nam Á
Netlink là đối tác thứ nhất được chứng nhận bởi Google trong khu vực Đông Nam Á
Netlink

10


Hoàng Hoe

Cốc cốc

Công ty TNHH Cốc Cốc được xây dựng, phát triển không ngừng từ năm 2011 và hiện tại đang là công ty hàng đầu về mảng tìm kiếm dành riêng cho thị trường Việt Nam. Với mục tiêu cực kì đơn giản và rõ ràng nhằm xây dựng một công cụ tìm kiếm “thuần Việt” rất có thể hiểu và khả năng xử lý tiếng Việt tốt hơn so với bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào khác.

Với những điểm mạnh từ trình duyệt Cốc Cốc:

 • Công cụ lướt web nhanh và tiện lợi với nhiều tính năng thú vị được tích hợp sẵn như: truy cập Facebook nhanh và an toàn, tải file tốc độ cao, tính năng mua sắm trực tuyến thông minh, tự động thêm dấu khi viết tiếng Việt, kiểm tra chính tả, từ điển Anh-Việt và nhiều tính năng thú vị khác.
 • Là giải pháp tốt nhất để tìm kiếm những doanh nghiệp lân cận cũng như trải nghiệm mua sắm trực tuyến.
 • Sở hữu kho dữ liệu khổng lồ, những địa điểm được update thường xuyên, kể cả những nơi khó tìm nhất
 • Hệ thống quảng cáo dựa trên đấu giá thời gian thực (RTB), sử dụng dễ dàng, tác dụng cao, được thiết kế dành riêng cho những doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Phòng 1202, tầng 12, căn nhà HITTC, 185 Giảng Võ, Hà Nộ
 • Smartphone: (024) 3512 3776
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CocCocTrinhDuyet/
 • website: https://coccoc.com/
Trình duyệt Cốc cốc ngày càng phổ biến tại Việt Nam
Trình duyệt Cốc cốc ngày càng phổ biến tại Việt Nam
Công ty TNHH Cốc Cốc
Công ty TNHH Cốc Cốc

Từ khóa: Top 10 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, Top 10 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, Top 10 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *