Top 10 bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc nhất ngày 8/3

29-01-2021 10 22273 1 0

Báo lỗi

Món quà ý nghĩa sâu sắc nhất lúc nào cũng là những món quà do chính tay mình chọn, chính tay mình làm. chính vì nó chứa đựng biết bao tâm tư, tình cảm đặt vào trong đấy để trao tặng cho những người mình yêu thương. Ngày 8/3 tới đây rất gần, hãy để toplist mách nhỏ bạn một trong những món quà ý nghĩa sâu sắc nhất dành tặng “Những người phụ nữ” của cuộc đời bạn nhé. Đó đúng là những bức tranh do chính tay bạn vẽ mang ý nghĩa sâu sắc yêu thương nhất dành tặng bà, tặng mẹ, tặng cô, tặng bạn nữ,… nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

12345678910

1


Kim Linh

Con yêu Mẹ

Đây là một trong những bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc nhất dành tặng cho mẹ nhân ngày 8/3 của một họa sỹ nhí. Nét vẽ đơn sơ, mộc mạc nhưng chứa đựng Trong số đó là thông điệp “Con yêu Mẹ” dành tặng cho Người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta.

Một câu nói “Con yêu Mẹ” thôi, nhưng biết bao người đã bỏ lỡ nó, quên nói nó dành tặng mẹ. Bức tranh vẽ này không những sẽ là một món quà đẹp nhất và còn là tình cảm vô bờ bến chứa đựng trong nó dành tặng mẹ yêu đó. Hãy thử vẽ và tặng mẹ một bức tranh như này nhé!

Con yêu mẹ
Con yêu mẹ


2


Kim Linh

Mỗi ngày con luôn được ở trong vòng tay Mẹ

Đây là thông điệp của một bạn nhỏ đã vẽ ra một bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc dành tặng người mẹ của tớ. “Mỗi ngày con luôn được ở trong vòng tay Mẹ”. Trước lúc con sinh ra, 9 tháng nằm trong bụng mẹ, 3 tháng sau khi sinh được mẹ ôm ấp tay bế, tay bồng.

Rồi khi lớn lên, đôi bàn tay ấy vẫn luôn dắt con đến trường, dắt con đi trên mọi nẻo đường. Đôi bàn tay mẹ đã chai sần theo năm tháng nhưng con vẫn muốn nắm chặt mãi không rời. Bởi hơn khi nào hết, bàn tay mẹ luôn là nơi ấm cúng nhất dành tặng cho con.

Mỗi ngày con luôn được ở trong vòng tay mẹ
Mỗi ngày con luôn được ở trong vòng tay mẹ

3


Kim Linh

Hoa điểm 10 tặng Mẹ

Với mẹ, món quà ý nghĩa sâu sắc nhất luôn là những bông hoa điểm 10 đỏ thắm trên trang vở của con. Và chủ đề của bức tranh vẽ này đúng là “Hoa điểm 10 tặng Mẹ”. Đó là món quà vô giá, là niềm hạnh phúc vô bờ của mẹ.

Ngày 8/3 đang sắp đến gần, hãy luôn chăm chỉ học tập và dành tặng mẹ những bông hoa điểm 10 luôn tươi thắm nhé. Đó không những là công sức của con, thú vui của con mà còn là sự hãnh diện của mẹ đó nha!

Hoa điểm 10 tươi thắm tặng Mẹ
Hoa điểm 10 tươi thắm tặng Mẹ

4


Kim Linh

Trái tim cho Mẹ

Mẹ đã trao cả trái tim, tình yêu giành cho con và bố. Và không tồn tại lí do gì con lại không thể hiện những tình yêu thương xuất phát từ trái tim mình giành cho mẹ.


“Trái tim cho Mẹ” cũng đúng là một bức tranh ý nghĩa sâu sắc nhất ngày 8/3 dành tặng mẹ. Dành tặng mẹ cả một trái tim to lớn, suốt đời yêu thương người phụ nữ của lòng con.

Dành tặng mẹ cả trái tim của đời con
Dành tặng mẹ cả trái tim của đời con

5


Kim Linh

Yêu Bà, yêu Mẹ

“Yêu Bà, yêu Mẹ” từ thuở nằm nôi đến khi trưởng thành. Hai người phụ nữ xuất hiện trước tiên từ khi con bắt đầu mở mắt nhìn ngắm cuộc đời. Bà và mẹ luôn là hai người phụ nữ quan trọng trước tiên trong cuộc đời con.


Bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc này mang chủ đề “yêu Bà, yêu Mẹ” cũng đã thể hiện được sự biết ơn, lòng kính yêu đối với bà, với mẹ của chúng ta.

Con yêu bà và mẹ nhiều lắm
Con yêu bà và mẹ nhiều lắm

6


Kim Linh

Thư gửi Mẹ

Một bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc gồm có cả tâm thư chứa đựng Trong số đó dành tặng mẹ. “Thư gửi Mẹ” là một món quà thay thế những điều đôi khi khó biểu lộ được ra khi đứng trước mặt mẹ.

Có những lúc, một vài dòng thư thay lời muốn nói kèm những nét vẽ đơn giản mà chứa chan tình cảm cũng sẽ làm mẹ rất cảm động. Tâm thư gửi đến mẹ lời cảm ơn cùng lời yêu thương dành tặng mẹ yêu nhân ngày 8/3.

Tâm thư gửi mẹ yêu thương
Tâm thư gửi mẹ yêu thương

7


Kim Linh

Bó hoa tặng Cô

Cô giáo là người luôn luôn ở bên chúng ta mỗi ngày đến trường. Sự quan tâm của cô cũng tương tự tình thương của mẹ vậy.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúng ta hãy dành tặng cô một món quà do chính tay chúng ta làm đúng là những bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc nhất về cô nhé. Chỉ đơn giản là những bó hoa tươi thắm cùng những nét vẽ vụng về nhưng sẽ làm cô rất cảm động đó!

Bó hoa tặng Cô
Bó hoa tặng Cô

8


Kim Linh

Nụ cười của Mẹ, thú vui của Con

“Nụ cười của Mẹ, thú vui của Con” đúng là chủ đề của bức tranh vẽ nhân ngày 8/3 này. Mỗi ngày nhìn thấy mẹ cười cũng đủ làm con vui hơn và quên hết mọi muộn phiền, lo lắng trong cuộc sống.

Bởi nụ cười đó là sức mạnh, là thú vui của mẹ đã truyền sang con. Dành tặng mẹ bức tranh vẽ này cũng sẽ truyền tới mẹ một thông điệp rằng mong mẹ mãi cười thật tươi mẹ nhé. Bởi con yêu nụ cười của mẹ lắm, mẹ ơi!

Nụ cười của mẹ, niềm vui của con
Nụ cười của mẹ, thú vui của con

9


Kim Linh

Dành tặng Mẹ và Cô

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo. Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền. Cô và mẹ là hai cô giáo. Mẹ và cô ấy hai mẹ hiền…”. Vâng, từ hồi bắt đầu đi học mẫu giáo, cô đã dạy chúng ta hát bài này.

Cô và mẹ luôn là hai người mẹ hiền, hai người cô giáo rất có thể thay đổi vị trí cho nhau bất kỳ khi nào chúng ta cần. Bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc về cô và mẹ này sẽ là một món quà yêu thương nhất dành tặng mẹ và cô nhân ngày 8/3 tới đây gần.

Cô và mẹ luôn là nơi yêu thương của cuộc đời con
Cô và mẹ luôn là nơi yêu thương của cuộc đời con

10


Kim Linh

Quà tặng Bà

“À á ru hời ơ hời ru…”. Ngoài tiếng ru quen thuộc của mẹ đúng là tiếng hát yêu thương của bà. Bà luôn là người gần gũi nhất bên con, bên cháu. Những lúc ba mẹ trách mắng, bà luôn là “bia chắn” cho cháu.


Bức tranh vẽ tặng bà này sẽ là một món quà cực kì quý giá mà bà thích. Bởi lẽ tình yêu của cháu giành cho bà sẽ được gói trọn trong bức tranh vẽ “Quà tặng bà” nhân ngày 8/3 đầy ý nghĩa sâu sắc này rồi đó!

Bó hoa tặng Bà
Bó hoa tặng Bà

Từ khóa: Top 10 bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc nhất ngày 8/3, Top 10 bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc nhất ngày 8/3, Top 10 bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc nhất ngày 8/3

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *