Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

21-09-2020 10 21681 0 0

Báo lỗi

Hiện nay, tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cũng như thành phố Cần Thơ có nhiều cơ sở khám chữa bệnh. Để đi khám bệnh hoặc tìm kiếm sự tư vấn về sức khỏe, người bệnh đôi khi lúng túng và hoang mang không biết phải chọn cơ sở nào cho thật yên tâm. Vì vậy, qua bài viết tiếp về sau, Toplist sẽ giới thiệu 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ để mọi người cùng tìm hiểu thêm.

12345678910

1


Nobi Ta

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ được xây dựng từ năm 2005, là một bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế. Với phương châm Thân thiện – An toàn – Chất lượng – kết quả, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, luôn hết lòng và chu đáo với bệnh nhân. Bệnh viện có 8 phòng tác dụng và trên 10 khoa lâm sàng và cũng được xem là một trong những bệnh viện lớn nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Đồng thời, trang thiết bị, máy móc tại bệnh viện thường xuyên được đầu tư, đổi mới hiện đại để phục vụ tốt nhất cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh. Tại bệnh viện nổi tiếng về những kỹ thuật nâng cao như phẫu thuật nội soi 3D-HD; phẫu thuật thần kinh; lọc màng bụng, chạy thận nhân tạo,…

Hệ thống cơ sở vật chất tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ được chú trọng nâng cao với hệ thống phòng bệnh đảm bảo tiêu chuẩn. Trong tương lai bệnh viện sẽ được mở rộng thêm qui mô, nâng cao cơ sở hạ tầng. Đồng thời vấn đề an ninh cũng được kiểm soát và quản lí tương đối chặt chẽ, an toàn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 315 đường Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số Smartphone: +84 (0710). 3820071
 • Fax: +84 (0710). 3823167
 • E-mail: info@bvtwct.vn
 • website: www.bvtwct.vn
Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ
Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ
Phóng sự về sự việc mở rộng Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ


2


Nobi Ta

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ được xây dựng năm 2009, là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế Cần Thơ với quy mô 500 giường bệnh kế hoạch. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với 9 tầng nổi và 01 tầng hầm, có sân đáp máy bay trực thăng trên tầng thượng để phục vụ cho việc chuyển bệnh nhân cấp cứu nặng đến những bệnh viện tuyến trên và những nước trong khu vực. Bệnh viện có 18 khoa lâm sàng và 08 phòng tác dụng.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ đang triển khai nhiều kỹ thuật và máy móc hiện đại để phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh. Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng luôn được đẩy mạnh và nâng cao nhằm hỗ trợ công tác khám, chữa bệnh cho người dân một cách tốt nhất. Phòng bệnh đạt tiêu chuẩn yêu cầu, đảm bảo dọn dẹp cũng như siết chặt về mặt an ninh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Số 04 Châu Văn Liêm, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số Smartphone: (0292) 3 721 235
 • Fax: (0292) 3 721 235
 • Email: info@bvcantho.vn
 • website: www.bvcantho.vn
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ – quy trình hình thành và phát triển

3


Nobi Ta

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ được xây dựng năm 1979, là bệnh viện hạng I chuyên ngành nhi khoa trực thuộc Sở Y tế, có tác dụng khám và điều trị bệnh cho trẻ em ở thành phố Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện có quy mô 200 giường bệnh với 16 khoa phòng và 240 cán bộ, công nhân viên.

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ được chú trọng đầu tư và tăng cấp trang thiết bị y tế phục vụ việc khám chữa bệnh cho bệnh nhi. Đồng thời cơ sở mới được xây dựng với quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Quy trình khám bệnh được quy định rõ ràng, qui củ, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ còn xây dựng phòng trò chơi với nhiều tranh ảnh, sách và những dụng cụ đồ chơi giúp cho trẻ vui chơi, giải trí, học tập. Điều này không những giúp những bé có không gian thoải mái mà còn hỗ trợ ổn định tâm lý, giúp bẻ mau khỏe bệnh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 345 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số Smartphone: 02923748356
 • Fax: 02923831031
 • Email: bvnhidong@cantho.gov.vn
 • website: www.nhidongcantho.org.vn
Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ
Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ
Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ với quy mô rộng lớn
Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ với quy mô rộng lớn

4


Nobi Ta

Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Cần Thơ

Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Cần Thơ được xây dựng vào năm 2011 với nhiệm vụ phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện với đội ngũ những Giáo sư, Phó Giáo sư, TS, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II giỏi, nâng cao ở nhiều lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám, điều trị và phẫu thuật cùng nhiều máy móc thiết bị hiện đại như hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu, tai mũi họng, máy siêu âm Doppler màu 3D-4D, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch, máy đo loãng xương, máy tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật Phaco,…

Với phương châm hoạt động “Chuẩn chuyên môn – hết lòng phục vụ”, Bệnh viện Trường ĐH Y dược Cần Thơ là một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: số 179 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số Smartphone: 02923 899 444
 • Email: bvdhydcantho@gmail.com
 • Fax: 02923 740 221
 • website: www.bvdhydcantho.com
Bệnh viện trường đại học Y Dược Cần Thơ
Bệnh viện trường ĐH Y Dược Cần Thơ
Giới thiệu Bệnh viện Trường ĐH Y dược Cần Thơ

5


Nobi Ta

Bệnh viện Da liễu Cần Thơ

Bệnh viện Da liễu Cần Thơ được biết đến là một địa chỉ tin cậy, là nơi có hệ thống đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và chất lượng khám, chữa bệnh về da đạt kết quả cao. Bệnh viện luôn quan tâm, chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

những máy móc, trang thiết bị y tế đều được nhập từ những cơ sở sản xuất uy tín trên trái đất với công nghệ hiện đại nhất. hoàn toàn có thể kể tới những công nghệ hiện đại của bệnh viện như: phẫu thuật laser, laser CO2 siêu xung, kỹ thuật xóa xăm không để lại sẹo, điều trị nám má bằng phương pháp lase Qswich and Yag hay điều trị lõm và trẻ hóa làn da bằng công nghệ laser Fractional Linexel,…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 12/1 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số Smartphone: 0292.3838920 & 0292.3838920
 • Email: bvdalieucantho@gmail.com
 • website: https://bacsi247.net/benh-vien-da-lieu-can-tho-ps142

Bệnh viện Da liễu Cần Thơ
Bệnh viện Da liễu Cần Thơ
Bệnh viện Da liễu Cần Thơ ứng dụng PRP thẩm mỹ

6


Nobi Ta

Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

Sau cuộc tổng tiến công nổi dậy mùa xuân lịch sử năm 1975, vương quốc ta hoàn toàn giải phóng, quân dân ta tiếp quản xong Cần Thơ, Sóc Trăng sáp nhập lại thành tỉnh Hậu Giang. triển khai Chỉ thị số 18 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Quyết định số 08/QĐ-BYT ngày 27/3/1974 của Bộ Y tế về sự việc xây dựng Bệnh viện y học dân tộc ở những tỉnh. Quyết định số 03/QĐ-UBT ngày 07/01/1978 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang về sự việc xây dựng Bệnh viện Y học dân tộc. Bệnh viện được xây dựng trên cơ sở vật chất của khu vực an dưỡng Hậu Giang tại “Trà Quít”, Ty Y tế giao cho Lương y Nguyễn Thuần Hy (cụ Năm Trang) cố vấn Ty Y tế trực tiếp lãnh đạo. Đ/c Mười Sang kiểm tra cơ sở khu an dưỡng (tài sản và khung cán bộ) bám chặt Ty Y tế lựa chọn phân công bác sĩ để bàn giao và bố trí ban lãnh đạo bệnh viện.

Tháng 01/1978 khung bệnh viện hình thành với kế hoạch 50 giường gồm 16 biên chế (bác sĩ, lương y, y sĩ, CB-CNV) đến cuối năm tăng thêm 27 biên chế.


Đến nay, Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ được biết đến là một địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền nổi tiếng tại thành phố Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện có quy mô 180 giường bệnh với 151 biên chế. Bệnh viện thường xuyên đầu tư những trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh như máy đo loãng xương bằng siêu âm gót chân, máy huyết học tự động hoàn toàn 20 thông số,…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 768 đường 30 tháng 04, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số Smartphone: (0292) 3838 050
 • Fax: (0292) 3838 050
 • Email: bvyhoccotruyen@cantho.gov.vn
 • website: benhvienyhoccotruyencantho.vn
Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ
Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ
Vườn thuốc mẫu trong bệnh viện
Vườn thuốc mẫu trong bệnh viện

7


Nobi Ta

Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ

Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ được xây dựng năm 2014 với quy mô 250 giường, 21 khoa phòng, 1 trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long.


Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng thành công kỹ thuật nội soi trong chẩn đoán và điều trị những bệnh lý phụ khoa, đặc biệt phẫu thuật nội soi trong những bệnh khối u buồng trứng, tử cung, bệnh lý sàn chậu. Củng cố và hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc bà mẹ, giúp cho chị em phụ nữ tiếp cận nhanh gọn và đầy đủ những dịch vụ chăm sóc an toàn, kết quả.

cho tới nay, Bệnh viện còn mở rộng thêm những kỹ thuật sàng lọc sơ sinh như sàng lọc tim bẩm sinh, khiếm khuyết thính lực bẩm sinh, tiến tới triển khai chẩn đoán di truyền trong sàng lọc trước sinh, triển khai kỹ thuật cao trong thụ tinh trong ống nghiệm: hỗ trợ phôi thoát mang bằng laser làm tăng tỷ lệ thụ thai, khám và điều trị theo yêu cầu của người bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn triển khai những dịch vụ phục vụ cao cấp: phòng dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn, gội đầu, massage cho mẹ và bé….

Bệnh viện Phụ Sản TP Cần Thơ sẽ tiếp tục triển khai tốt những dịch vụ kỹ thuật và những dịch vụ phục vụ khép kín thoả mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” của những thai phụ và người bệnh trong thành phố và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: số 106 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số Smartphone: (84-0292) 6 518 125
 • Hotline: 1900 9095
 • Email: bvpsct@cantho.gov.vn
 • website: www.bvphusanct.com.vn
Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ
Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ
Bên trong Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ
Bên trong Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

8


Nobi Ta

Bệnh viện Phụ sản quốc tế Phương Châu

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu được xây dựng với diện tích 25.000 mét vuông, quy mô 200 giường bệnh, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại tại chỗ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian đi lại. Bệnh viện cùng với đội ngũ bác sĩ hết lòng, chuyên nghiệp cung ứng những dịch vụ điều trị đa dạng với chi phí hợp lý, thích hợp với thu nhập của người dân trong vùng. Bệnh viện cam kết luôn dành riêng cho người tiêu dùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý tạo cảm giác yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Từ ngày đầu xây dựng, Sản Khoa – Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu đã nâng niu và chăm sóc gần 20.000 em bé chào đời an toàn, khỏe mạnh, “mẹ tròn con vuông”. Tại IVF Phương Châu, Bệnh viện nỗ lực cùng những gia đình đón gần 2.000 em bé chào đời bằng thụ tinh ống nghiệm. toàn bộ đó là nhờ vào sự kết nối chặt chẽ của nhiều chuyên khoa trong chuỗi chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện tại Phương Châu gồm: Sản-Phụ khoa, Nhi-Sơ sinh, Hiếm muộn,Nam khoa, Đa khoa, Thẩm mỹ…

Trong những năm qua, Phương Châu nhận được đánh giá cao về những tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện trong toàn nước, liên tục đào tạo nhân lực chuyên môn giỏi, update và nghiên cứu y học phát triển. Bệnh viện luôn trong tâm thế sẵn sàng hội nhập và hợp tác Quốc tế với Hàn Quốc, Nhật Bản… để nâng tầm và phát triển đồng bộ về mọi mặt hoạt động của hệ thống. những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đang được Phương Châu xây dựng như: JCI, RTAC, xét nghiệm đạt ISO 15189, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện theo LEAN SIX SIGMA…

Song song đó, tập đoàn lớn Y Tế Phương Châu không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống ra những tỉnh, thành ĐBSCL: Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng… với rất đầy đủ đủ những chuyên khoa Sản-Phụ, Nhi-Sơ sinh, Hiếm muộn, Đa khoa…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: số 300 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Cấp cứu Đa khoa: 029 2222 4466
 • Tổng đài: 1900 545466
 • Email: info@phuongchau.com
 • website: www.phuongchau.com
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu
Bên trong Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu
Bên trong Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu

9


Nobi Ta

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Được xây dựng từ năm 2007, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long mang đến cho người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long và những tỉnh thành lân cận những dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chất lượng tốt với chi phí hợp lý. Người dân tại vùng tây-nam Bộ được khám, chữa bệnh kết quả mà không phải di chuyển xa xôi, nhiều tiêu tốn.

Kế thừa kinh nghiệm của tập đoàn lớn Y khoa Hoàn Mỹ trong nhiều năm qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long không ngừng phát triển và đáp ứng được những yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho những bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại gần 30 chuyên khoa của bệnh viện. Mỗi năm, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tiếp nhận hơn 600,000 lượt khám ngoại trú và hơn 5000 lượt phẫu thuật điều trị cho người dân.

với trên 600 nhân viên gồm có những bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề; cùng đội ngũ nhân viên y tế giỏi và những nhân viên khối hành chính hỗ trợ hết lòng; bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cam kết mang đến sự hài lòng cho từng người tiêu dùng.

Chuyên môn” và “Y đức” là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long luôn làm việc hết lòng, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long nay trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và những tỉnh, thành lân cận.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 20 đường Võ Nguyên Giáp, quận Cái Răng, Cần Thơ.
 • Số Smartphone: 02923.917.901
 • Fax: (0292)3 917 355
 • Email: contactus.cuulong@hoanmy.com
 • website: http://www.hoanmycuulong.com/#slider
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Qui mô rộng lớn của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Qui mô rộng lớn của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

10


Phương Nhi

Bệnh viện Quân y 121

Với phương châm hoạt động “Thân thiện – hết lòng – Trung thực – Tôn trọng”, Bệnh viện Quân y 121 là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và có chất lượng tại TP. Cần Thơ. Là bệnh viện có bề dày lịch sử từ cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Bệnh viện Quân y 121 được xây dựng dựa trên tiền thân là Quân y viện Z12 vào năm 1964. Trong bối cảnh hiện nay, Bệnh viện Quân y 121 chủ trương triệu tập xây dựng đội ngũ cán bộ “sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật” với chất lượng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, không những có tâm mà còn vững chắc về trình độ chuyên môn. Không những vậy, bệnh viện luôn tích cực nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu y học hiện đại, phối hợp y học cổ truyền nhằm đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với bệnh nhân.

Tại bệnh viện có nhiều khoa khám bệnh với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại. Không những thế, Bệnh viện đang được mở rộng qui mô, xây dựng thêm nhiều khu mới nhằm phục vụ bệnh nhân một cách chu đáo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 01, đường 30/4, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Số Smartphone: 0292 3820 625
 • Email: benhvienquany121@gmail.com
 • website: http://www.benhvienquany121.vn/
Khoa cấp cứu của Bệnh viện Quân y 121
Khoa cấp cứu của Bệnh viện Quân y 121
Khu điều trị nội trú của bệnh viện
Khu điều trị nội trú của bệnh viện

Từ khóa: Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ, Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ, Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *