Top 10 bài karaoke dễ hát nhất bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn

28-11-2020 10 48277 1 0

Báo lỗi

Bạn thích đi hát karaoke để giải trí, giảm sút căng thẳng trong công việc? Bạn muốn đi hát karaoke để tụ họp với bè bạn, để hoà đồng với tập thể? Hay đơn giản bạn muốn đi hát karaoke để luyện giọng cho hay hơn? Nhưng bạn do dự không biết chọn bài gì cho dễ hát và thích hợp với mìn. Vậy thì hãy để Toplist gỡ rối cho bạn bằng list hát karaoke dễ hát dưới đây nhé.

12345678910

1


Hoa Thiên Phong

Bức thư tình thứ hai – Hồ Quỳnh Hương

những bạn nữ có giọng nhẹ nhàng ngọt ngào thì khi đi hát không thể bỏ qua bài hát này rồi. Giai điệu nhẹ nhàng, cao độ vừa phải khiến bạn không tốn nhiều sức khi hát. Đây cũng là một trong những bài được yêu thích và lựa chọn khá nhiều của những chị em khi được phô trương giọng hát trước đông người.
Bức thư tình thứ hai karaoke


2


Hoa Thiên Phong

Anh muốn em sống sao – Bảo Anh

Anh muốn em sống sao – bản hit của nữ ca sĩ Bảo Anh biết đâu lại đưa bạn trở thành “giọng ca vàng” trong mắt những người bạn. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, pha chút buồn của một cô nàng yêu đơn phương, rất hợp với những bạn nữ có chất giọng nhẹ, giàu cảm xúc.

Anh muốn em sống sao karaoke

3


Hoa Thiên Phong

Duyên phận – Như Quỳnh

Bạn nữ nào yêu thích dòng nhạc trữ tình thì hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn ca khúc Duyên phận để thể hiện. Gần đây, hát karaoke bài Duyên phận trở thành một Xu thế mới đối với những bạn trẻ khi đến phòng hát. Giai điệu đậm chất trữ tình, âm vực vừa phải nên rất dễ dàng để khoe giọng ngọt ngào và lại không phải gồng mình khi thể hiện.
Duyên phận karaoke

4


Hoa Thiên Phong

Em gái mưa – Hương Tràm

Bản hit Em gái mưa của ca sĩ Hương Tràm năm 2017 đã xuất hiện trong list nhạc của hầu hết những quán karaoke. Do vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn để hát. Ngoài ra, những bạn nam cũng hoàn toàn có thể thử sức với bài hát này chính vì nó không quá kén người cầm mic.

5


Hoa Thiên Phong

Đồng xanh – Vy Oanh

Ca khúc Đồng xanh của Vy Oanh cũng góp mặt trong list bài karaoke dễ hát. Giai điệu nhẹ nhàng nhưng lại rất tươi mới của bài hát chắc chắn sẽ làm lắng đọng không gian vốn ồn ã của phòng karaoke. Lựa chọn bài hát này, bạn không những hoàn toàn có thể hoàn thành một cách trọn vẹn nhất mà nó còn mang đến những cảm xúc lắng đọng cho những người ở trong phòng hát cùng bạn.
Đồng xanh karaoke

6


Hoa Thiên Phong

Tình yêu màu nắng – Big Daddy ft Đoàn Thuỳ Trang

Nếu bạn muốn chọn một ca khúc để phối hợp giọng nam và giọng nữ, lại dễ hát thì khó gì, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn ngay ca khúc “Tình yêu màu nắng” của Đoàn Thuỳ Trang và Big Daddy. Một người rap, một người hát là một sự tung hứng tuyệt vời, vừa khiến cho bầu không khí phòng karaoke vui tươi nhưng không ồn ã vừa hoàn toàn có thể thể hiện giọng hát của bạn. Đây còn là một bài hát để luyện giọng khá hay cho những bạn trẻ.
Tình yêu màu nắng karaoke

7


Hoa Thiên Phong

tia nắng của anh – Đức Phúc

Là một bài hát nhạc phim với những lời ca nhẹ nhàng, sâu lắng, bài tia nắng của anh là một bài hát luôn được nhiều bạn nam lựa chọn để thể hiện khi tụ họp với bè bạn trong những quán karaoke.
tia nắng của anh karaoke

8


Hoa Thiên Phong

Nơi này có anh – Sơn Tùng

những bài hát của ca sĩ Sơn Tùng MTP đa số đều có đoạn rap khá dài và khó, nhưng với bài “Nơi này có anh”, đoạn rap có lẽ không phải là một phần khó đối với những bạn nam thích rap. Ngoài ra, phần lời bài hát có tiết tấu chậm, không tồn tại nhiều nốt cao, do vậy đây cũng được coi là một bài hát dễ lựa chọn khi đi hát karaoke.
Nơi này có anh karaoke

9


Hoa Thiên Phong

Nếu em được chọn lựa – Lệ Quyên

Bài hát “Nếu em được chọn lựa” của ca sĩ Lệ Quyên là một trong những ca khúc được lựa chọn nhiều trong những phòng hát chính vì nó khá dễ hát, không quá cao thử thách người hát.
Nếu em được chọn lựa karaoke

10


Hoa Thiên Phong

Phía sau một cô nàng- Soobin Hoàng Sơn

Phía sau một cô nàng– một bài hát đong đầy cảm xúc, sâu lắng đã và đang chiếm ưu thế lựa chọn trong những quán hát. Bài hát thuộc dòng pop ballad nên có lẽ sẽ “hợp duyên” với những người có chất giọng nhẹ, ngọt ngào. Cao độ vừa phải, tiết tấu chậm, giai điệu nhẹ nhàng của bài hát sẽ làm bạn hoà mình vào những cảm xúc trong bài, đồng thời hoàn toàn có thể thể hiện một cách trọn vẹn trước những thính giả phòng hát.
Phía sau một cô nàng karaoke

Từ khóa: Top 10 bài karaoke dễ hát nhất bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn, Top 10 bài karaoke dễ hát nhất bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn, Top 10 bài karaoke dễ hát nhất bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *