Top 20+ Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính Top 5 phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất

Bạn đang tìm hiểu về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính hữu ích với bạn.

Muc lục nội dung

Top 5 phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất


Tìm hiểu về phần mềm quản lý công việc

Quản lý công việc là gì?

Quản lý công việc là xử lý các nhiệm vụ, các yêu cầu trong công việc từ khi bắt đầu đến kết thúc một cách tốt nhất và đúng thời gian nhất. Để doanh nghiệp có thể hoạt động một cách trơn tru, thì cần phải có kế hoạch rõ ràng và quản lý chuyên nghiệp. Với thời đại 4.0 hiện nay, các phần mềm quản lý công việc miễn phí ra đời nó đem lại lợi ích rất lớn cho người dùng và là một trợ thủ đắc lực cho những nhà quản trị hiện đại. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý công việc miễn phí, và cả phần mềm phải trả phí. Các doanh nghiệp nên cân nhặc, tìm hiểu kĩ ưu và nhược điểm của những phần mềm điều hành công việc sao cho phù hợp nhất.

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc

1. Quản lý công việc cá nhân- công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn

Số lượng công việc của bạn quá nhiều, khiến bạn không thể nhớ nổi, không biết sắp xếp những công việc nào nên làm đầu tiên, hay quên lịch hẹn, trễ giờ. Vì vậy, những phần mềm quản lý công việc cá nhân sẽ giúp bạn tránh khỏi những điều đó.

Quảng Cáo

Quản lý công việc cá nhân hiệu quả

Phần mềm sẽ giúp bạn nhìn thấy hết các công việc của mình, biết đâu là việc quan trọng đầu tiên bạn nên làm, và luôn luôn có những thông báo nhắc nhở bạn. Không chỉ vậy, phần mềm còn giúp bạn tương tác dễ hơn với những người cộng sự của mình, có thể trao đổi, lên phương án, kế hoạch và note luôn trong phần mềm giúp bạn luôn luôn nắm bắt được tất cả và hoàn thành công việc tốt nhất khi được giao. Phần mềm giúp bạn sắp xếp tốt công việc, tránh những lời phàn nàn từ sếp khi bị trễ dealine, giảm stress nữa nhé.

Quảng Cáo

2. Phần mềm quản lý điều hành công việc- công cụ đắc lực cho các nhà quản trị

Bài toán khó nhất và đau đầu nhất của các nhà quản trị là làm thế nào để sắp xếp hay quản lí công việc tốt nhất trong một tổ chức. Các nhà quản trị luôn luôn phải lên kế hoạch trước cho những dự án sắp tới, từ khâu lên ý tưởng, phân bổ nhân sự sao cho phù hợp với ý tưởng đề ra, và làm thế nào để tối ưu được thời gian mà hiệu suất công việc luôn được tăng cao. Phần mềm quản lý điều hành công việc sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc lên kế hoạch và quản lý, thực hiện một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp nhà quản trị có thể thấy được toàn bộ công việc trong kế hoạch để đưa ra những sự phân bổ sao cho hợp lý, giúp công việc hoàn thành một cách tốt nhất.

3. Ứng dụng quản lý công việc nhóm

Ứng dụng quản lý công việc nhóm thông minh

Quảng Cáo

Quản lý công việc nhóm thông minh

Khi làm việc nhóm thì vấn đề giao tiếp không thể thiếu. Người quản lý phải giao tiếp với mọi người để phân công công việc, giám sát, tiếp nhận những góp ý và tổng hợp những ý kiến để đưa ra những phương án tốt nhất. Ứng dụng quản lý công việc nhóm sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin qua những tính năng như chat, lập kế hoạch, báo cáo mà không cân phải gặp mặt trực tiếp như ngày xưa nữa.

Top 5 phần mềm quản lý công việc miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý dự án Tredoll

Tredoll là một phầm mềm, công cụ dùng để thiết lập các đầu việc vô cùng logic và hiệu quả. Tredoll thiên về những thiết kế vô cùng đơn giản, giúp người dùng có thể sử dụng một linh hoạt các công cụ. Đặc biệt, tính năng nổi bật của Tredoll là quản lý công việc theo nhóm, với sự phân chia rõ ràng của từng vị trí, từng tình trạng của đầu mục công việc như: đang làm, đã làm, hủy bỏ,… Hơn nữa ứng dụng còn cho phép các thành viên trong nhóm có thể yêu cầu sự trợ giúp của nhau trong một nhiệm vụ nào đó. Tredoll là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, thiết kế đơn giản, rất đáng để bạn trải nghiệm.

>> Xem thêm: 5 Phần mềm quản lý công tác cá nhân hiệu quả

Phần mềm quản lý dự án Tredoll

2. Asana- Công cụ quản lý dự án tối ưu

Asana là công cụ vô cùng thú vị và tiện ích giúp người dùng có thể làm việc theo nhóm mà không cần phải thông qua email. Asana mang đến cho người dùng tất cả những công cụ cơ bản và thông minh nhất trong công tác quản lý và một môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua những workspace riêng cho mỗi team, dự án. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng Asana đơn giản ngay trên địa thoại, ipad, máy tính để có thể theo dõi và có thể linh hoạt trong việc quản lý công việc.

Asana- công cụ quản lý dự án tối ưu

3. Due- giải pháp thông minh cho bạn

Due là phần mềm quản lý công việc cá nhân hiệu quả. Bạn chỉ cần note các công việc cá nhân của mình trên Due và bạn không phải nhớ gì cả, Due sẽ giúp bạn. Ứng dụng sẽ liên tục nhắc nhở những nhiệm vụ tới hạn cho đến khi bạn hoàn thành chúng. Due- nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả mà bạn nên sử dụng.

Due- giải pháp thông minh cho bạn

4. Microsoft Planner- phần mềm tiện ích tốt nhất cho doanh nghiệp

Microsoft đã cho ra mắt thành viên mới, đó chính là phần mềm quản lý công việc Planner. Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng tổ chức, sắp xếp các công việc, chia sẻ dữ liệu với những người trong nhóm, chat video và nhiều hơn thế nữa. Không chỉ vậy, bạn có thể theo dõi tiến độ tổng thể của dự án, xem ai là người hoàn thành đầu tiên và xem từng nhiệm vụ của người khác thông qua tính năng “Hub”. Lợi thế lớn nhất của ứng dụng chính là khả năng tích hợp với các phần mềm văn phong khác của Microsoft.

Microsoft Planner- phần mềm tiện ích tốt nhất cho doanh nghiệp

5. Doceye- lưu trữ văn bản thông minh

Phần mềm Doceye là phần mềm hỗ trợ công việc quản lý văn bản có rất nhiều tính năng từ cơ bản cho tới nâng cao mà các doanh nghiệp luôn muốn sử dụng. Phần mềm sẽ là công cụ đắc lực cho bạn trong việc lưu trữ cũng như tìm kiếm file nhanh chóng và dễ dàng. Hơn thế, ưu diểm của phần mềm còn giúp người dùng tạo file, chỉnh sửa, đồng bộ thư mục và dễ dàng chia sẻ cho các phòng ban trong cùng hệ thống. Doceye- một phần mềm tuyệt vời cho bạn và cả doanh nghiệp.

Doceye- lưu trữ văn bản thông minh

Bài viết trên đây là toàn bộ những phần mềm quản lý công việc miễn phí hiện nay. Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng nhất định để phù hợp với cá nhân hay doanh nghiệp. Tất cả các phần mềm luôn hướng đến sự đơn giản trong cách dùng, bạn chỉ cần những thao tác đơn giản để tạo list công việc và ứng dụng sẽ giúp bạn ghi nhớ, nhắc nhở bạn. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì còn có những nhược điểm, bạn nên xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn cho mình hay doanh nghiệp mình một phần mềm quản lý công việc tốt nhất.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4164
Lượt xem: 72085290

Trello: phần mềm giúp quản lý công việc, học tập hiệu quả từ Youtube

Trello là một ứng dụng không quá mới và xa lạ với những ai hay làm việc nhóm hay có nhu cầu quản lý công việc cá nhân. Nếu bạn nào chưa hài lòng với việc sắp xếp, quản lý tiến độ làm việc hiện tại của mình có thể tham khảo bài viết này nhé.

– Bài viết chi tiết: https://tinhte.vn/t/3155592

Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ http://bit.ly/tinhteapp

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

– Xe Tinh tế: https://tinhte.vn/s/tSMH6W/
– Audio Tinh tế: https://tinhte.vn/s/E01pdA/
– Camera Tinh tế: https://tinhte.vn/s/e6Saw4/

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn: http://www.tinhte.vn
– Facebook: https://www.facebook.com/tinhte
– Instagram: https://www.instagram.com/tinhte_official/
– Twitter: https://twitter.com/tinhtefan

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1402

3. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4649

4. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9344

5. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính rồi nhỉ? Bài viết Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7173

6. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ tienphong.vn

tienphong.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9074

7. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2358

8. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ soha.vn

soha.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính rồi nhỉ? Bài viết Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2812

9. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3685

10. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ kenh14.vn

kenh14.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9072

11. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ zingnews.vn

zingnews.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính rồi nhỉ? Nội dung Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1268

12. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2252

13. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ vov.vn

vov.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1236

14. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ afamily.vn

afamily.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính rồi nhỉ? Bài viết Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1394

15. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1516

16. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9360

17. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ coccoc.com

coccoc.com
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính rồi nhỉ? Bài viết Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7588

18. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính từ facebook.com

facebook.com
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7261

Câu hỏi về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính

Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
cách Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
hướng dẫn Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Máy Tính miễn phí

Xem thêm:  Top 20+ Con Sinh Năm 2017 Hợp Với Bố Mẹ Tuổi Gì Năm 2017 mệnh gì? Bố mẹ tuổi gì nên sinh con vào năm 2017

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.